Vụ việc Upset phải rời Fnatic ngay trước ngày khởi tranh CKTG 2021 đã được Adam hé lộ nguyên nhân.

Cách đây ít giờ, Fnatic đã thông tin chia tay tuyển thủ trẻ ở đường trên Adam. Cách đây ít ngày, đã có tin FNC định chiêu mộ Wunder – cựu sao G2 Esports để thay thế Adam. Trong thời hạn thi đấu cho FNC, Adam cũng thể hiện rất tròn vai. Quan trọng, ở CKTG 2021 vừa qua, Adam rất có thể xem là thi đấu vượt ngoài kỳ vọng, nhất là cho một tuyển thủ trẻ, mới chỉ có lần trước tiên được hít thở bầu không khí của giải đấu cấp độ tối đa của làng LMHT. Quan trọng, con Jayce của Adam đã góp thêm phần giúp FNC đánh bại nhà ĐKVĐ MSI 2021 Royal Never Give Up ở lượt về vòng bảng CKTG 2021.

Adam rời Fnatic, đăng tâm thư tố cáo Upset "vì gái bỏ đội" ngay trước ngày khởi tranh CKTG 2021

Fnatic đăng thông tin và clip chia tay Adam

Đoạn clip Fnatic chia tay Adam kèm theo đó là màn hủy diệt của Adam trước G2 Esports

Tuy nhiên, cuộc chia tay đó lại không hề êm thắm như xã hội LMHT tưởng tượng. Ngay sau khoản thời gian FNC thông tin chia tay Adam, tuyển thủ trẻ này đã có liền một bức tâm thư khá dài và tố cáo… Xạ Thủ Upset. Theo đó, Adam nhắc lại chuyện Upset bất thần rời FNC ngay trước lúc đội tuyển này còn có trận ra quân tại CKTG 2021. Nguyên nhân được Adam cho thấy thêm đó là vì cô vợ nóng bỏng của Upset. “Anh ta rời đội chỉ 12 tiếng trước lúc trận đấu trước tiên của Cửa Hàng chúng tôi khởi tranh và anh ta nói rằng “có việc mái ấm gia đình khẩn cấp”. Trong khi Cửa Hàng chúng tôi chỉ scrim với BEAN có đúng 2 trận, mỗi trận 10 phút. Mãi cho tới tận lúc này, anh ta cũng không thèm nói lý do thực sự là gì cũng chính vì, lý do đó là vì cô vợ của anh ta không muốn ở 1 mình. Rất có thể tôi sai, ai biết được. Nhưng thậm chí đến cả quản lý và vận hành của Cửa Hàng chúng tôi còn không biết lý do là gì luôn luôn?”

Adam rời Fnatic, đăng tâm thư tố cáo Upset "vì gái bỏ đội" ngay trước ngày khởi tranh CKTG 2021

Đoạn tâm thư Adam tố Xạ Thủ Upset rời đội ngay trước ngày khởi tranh CKTG 2021 chỉ vì cô vợ của Upset không muốn ở 1 mình

Ngoài ra, Adam cũng xác định anh đã trở nên cả đội, bao hàm cả BLĐ, cô lập và toàn bộ đều muốn tống khứ anh đi mặc dù anh đã góp công lớn vào việc giúp FNC có chiếc vé tham gia CKTG 2021 cũng như các màn thể hiện của anh tại CKTG trước tiên của sự nghiệp. “Khi chúng ta là tân binh, bạn không tồn tại quyền nói gì cả” – Adam tóm lại.

Adam rời Fnatic, đăng tâm thư tố cáo Upset "vì gái bỏ đội" ngay trước ngày khởi tranh CKTG 2021

Đấy là nhân vật bị Adam tố là nguyên nhân khiến cho Upset rời team đột ngột ngay trước lúc CKTG 2021 khởi tranh

Hiện tại, đây chỉ là thông tin từ phía Adam và bên phía FNC lẫn Xạ Thủ Upset đều chưa hề lên tiếng phản ứng trước những lời buộc tội này. Nhưng nếu thực sự drama của khu vực LEC nổ ra, đây rất có thể sẽ là một trong mỗi kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải ồn ào nhất từ trước đến nay của làng LMHT khi trước đó, khu vực LCK đã “chiêu đãi” người hâm mộ những drama từ Canna – T1 cho tới Nongshim RedForce – Ghost… và vừa mới qua nhất, là chuyện Crisp trở thành nguyên nhân cho cuộc khẩu chiến giữa fan của 2 “gã nhà giàu” xứ Trung – Weibo Gaming và Bilibili Gaming.

Adam rời Fnatic, đăng tâm thư tố cáo Upset "vì gái bỏ đội" ngay trước ngày khởi tranh CKTG 2021

Kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 là một trong trong mỗi kỳ chuyển nhượng nhiều drama số 1 của làng LMHT

 


Update tin tức game online, game di động tiên tiến nhất.

Leave a Reply