Canna sẽ là 1 trong những sự bổ sung cập nhật cực kỳ unique cho đường trên của NS ở mùa giải mới.

Cách đây vài ngày, drama giữa Canna và T1 bùng nổ khiến cho xã hội LMHT, nhất là tại khu vực LCK không khỏi bàng hoàng. Nguyên nhân đến từ các việc chuyển nhượng. Bạn dạng thân Canna mong muốn được ở lại T1 cũng như được tăng lương hoặc chuyển đến DWG KIA trong khi T1 đã có thỏa thuận với Nongshim RedForce về việc tuyển thủ đường trên này sẽ thay thế vị trí của Rich – cựu top lane của NS. Sau cùng, vì những bất đồng trong số thỏa thuận, drama bùng lên còn tương lai của Canna thì bất định.

Canna chính thức chia tay T1, Nongshim RedForce ngay lập tức công bố tân binh mới

Drama Canna tiêu hao không ít giấy mực thời hạn qua

Vừa mới qua, kết thúc mọi drama, phía T1 đã thông tin chính thức chia tay tuyển thủ đường trên Canna sau hơn 2 mùa giải gắn bó, kể từ lúc anh gia nhập SKT T1 vào tháng 5/2019. Trong suốt quãng thời hạn chinh chiến trong màu áo SKT T1 rồi T1 hiện tại, Canna đã có cho mình 1 chức vô địch quốc nội (LCK Mùa Xuân 2020). Ngoài ra, Canna cũng vừa mới cùng T1 vào tới vòng 4 đội mạnh mẽ nhất CKTG 2021 vừa qua.

Canna chính thức chia tay T1, Nongshim RedForce ngay lập tức công bố tân binh mới

T1 chính thức chia tay Canna

Theo hợp đồng, lẽ ra Canna sẽ tiếp tục hành trình với T1 đến ít nhất là hết mùa giải 2022. Tuy nhiên, đoạn kết của tuyển thủ này tại T1 lại khá buồn với những drama xung quanh việc chuyển nhượng. Bên phía Canna, công ty vận hành của anh tố T1 thúc đẩy anh ra đi dù phiên bản thân Canna không muốn rời T1. Bên phía T1 thì xác minh Canna đã đòi ra đi từ Tứ Kết CKTG 2021. Những màn đấu tố qua lại giữa đôi bên đã khiến cho xã hội LMHT trái đất vô cùng lưu ý những ngày qua.

Ngay sau thời điểm T1 công bố chia tay Canna, phía NS cũng ngay lập tức có thông tin mới. Chỉ cách đây vài phút, Home của NS đã công bố Canna chính thức trở thành tuyển thủ đường trên mới của đội tuyển này ở mùa giải mới. Như vậy, ngoại trừ vị trí Xạ Thủ, NS xem như đã hoàn tất đội hình chính với sự góp mặt của Canna. Cách đây ít ngày, họ đã lần lượt công bố Dread, Bdd và Effort cho những vị trí ở mùa giải mới.

Canna chính thức chia tay T1, Nongshim RedForce ngay lập tức công bố tân binh mới

Nongshim RedForce ngay lập tức công bố Canna là tân binh mới ở mùa giải 2022

Như vậy, drama Canna – T1 đã khép lại theo cách rất có thể xem là tốt nhất cho toàn bộ những bên. Với việc Canna rời T1, tuyển thủ này sẽ tránh được áp lực từ phía người hâm mộ đội tuyển hàng đầu LCK. Chuyển qua NS, Canna sẽ có được thời cơ được thể hiện mình hơn. Còn về phần NS, họ có một sự bổ sung cập nhật unique, rất có thể giúp họ đối đầu và cạnh tranh những danh hiệu cũng như suất tham gia những giải đấu quốc tế ở mùa giải 2022 sắp tới.

 


Update tin tức game online, game di động tiên tiến nhất.

Leave a Reply