Game Di Động

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị “Google dịch” báo hại

Dường như dù anh chàng BLV đã cố gắng hết sức để thể hiện tình cảm chân thành của mình đến với MC Việt, nhưng cuối cùng lại dính vào trận địa của công cụ dịch ngôn ngữ nổi tiếng – Google dịch. Và chẳng may, điều này đã mang đến một hiệu ứng không hề dễ chịu.

AIC 2023: Giải đấu quốc tế đầy hứa hẹn

Sau thành công vỹ đại của APL 2023 diễn ra tại Thái Lan, giải đấu AIC 2023 đã chính thức được công bố trên các kênh thông tin và diễn đàn Liên Quân Mobile. Theo thông tin được đưa ra, giải đấu này dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là giải đấu quốc tế thứ hai trong năm 2023 của tựa game hot nhất hiện nay.

Image

Dự kiến AIC 2023 sẽ có sự góp mặt của 16 đội tuyển. Trong đó, Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa mỗi khu vực sẽ có 3 đội tham dự. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về mức tiền thưởng của giải đấu này. Tuy nhiên, trong AIC 2022, tổng số tiền thưởng đã lên đến 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng). Đội vô địch V Gaming đã có trong tay mức thưởng 700.000 USD (khoảng 16 tỷ đồng).

Sự hào hứng của cộng đồng Liên Quân Mobile

Từ khi công bố, giải đấu AIC 2023 đã tạo ra một làn sóng hào hứng trong cộng đồng game thủ. Mọi người không khỏi trông ngóng thông tin về sự kiện này. Cả bình luận viên lẫn MC Liên Quân cũng đang tràn đầy phấn khích và sôi nổi khi bàn luận về giải đấu này. MC Phương Thảo đã đính kèm tâm tư nhớ nhung đồng nghiệp của mình vào bài viết của cô.

Image

Đáp lại tình cảm của MC xinh đẹp, BLV cũng không kém phần nồng nhiệt và cẩn thận. Anh chàng đã dùng công cụ hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ để thể hiện tâm ý của mình. Với dòng bình luận “Anh nhớ em, người đẹp”, nam BLV đã khiến người xem không khỏi cười tươi. Nhìn thấy những biểu cảm này, chắc chắn có lẽ người nhận tin nhắn sẽ khó hiểu vì sao lại có rất nhiều biểu cảm “haha” đáng yêu!

Image

MC Phương Thảo đã vui mừng chia sẻ câu chuyện này và cũng thương nhớ đồng nghiệp vì đã “Google dịch” báo hại.


Kênh Game Thủ luôn đồng hành và cập nhật những tin tức mới nhất về thế giới game. Hãy truy cập Kênh Game Thủ để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Related Articles

Back to top button