S-Games

Code Anime Adventures mới nhất

Nói đến nền tảng Roblox thì không thể bỏ qua code Anime Adventures Wiki 2023 update mới nhất phiên bản 15. Để muốn nhanh chóng nâng cấp nhân vật, ngoài việc làm nhiệm vụ, người chơi được khuyến khích sử dụng các mã code. Bài viết này sẽ giới thiệu tất cả code và hướng dẫn cách nhập code Anime Adventures mới nhất.

Full code Anime Adventures mới nhất

Những code Anime Adventures mới nhất update 15 còn sử dụng được nhà sản xuất tung ra gần đây nhất là:

Code Vật phẩm Tình trạng
NEWCODE0819 250 Gems Code Anime Adventures mới nhất
OVERLORD 500 Gems  Mới
SuperTierMagicSoon 500 Gems  Mới
SUMMER2023 250 Gems  Mới
ANNIVERSARY 250 Gems  Mới
TOURNAMENTUIFIX 250 Gems Còn hạn sử dụng
AINCRAD 250 Gems Còn hạn sử dụng
MADOKA Gem miễn phí Còn hạn sử dụng
BILLION 12 mythic world jumpers và 2,500 gems Còn hạn sử dụng
DRESSROSA Gem miễn phí Còn hạn sử dụng
ENTERTAINMENT 500 gems Còn hạn sử dụng
HAPPYEASTER 500 gems Còn hạn sử dụng
VIGILANTE 250 gems Còn hạn sử dụng
GOLDEN 500 gems Còn hạn sử dụng
GOLDENSHUTDOWN 500 gems Còn hạn sử dụng
SINS2 250 gems Còn hạn sử dụng
SINS 500 gems Còn hạn sử dụng
UCHIHA 250 gems Còn hạn sử dụng
DAILYFIX Gem miễn phí Hết hạn
PORTALFIX Gem miễn phí Hết hạn
CHRISTMAS2022 Gem miễn phí Hết hạn
GRAVITY Gem miễn phí Hết hạn
KARAKORA2 Gem miễn phí Hết hạn
KARAKORA Gem miễn phí Hết hạn
CLOVER2 Gem miễn phí Hết hạn
CLOVER Gem miễn phí Hết hạn
CURSE2 Gem miễn phí Hết hạn
CURSE Gem miễn phí Hết hạn
ANDROID Unit huyền thoại miễn phí Hết hạn
GINYUFIX Gem miễn phí Hết hạn

Lưu ý: Các code Anime Adventures có thời hạn và số lượng nhất định. Trong thời gian tới, tình trạng code game có thể thay đổi. Sforum sẽ cố gắng để cập nhật các mã game mới cho người chơi. Xin cám ơn!
Code Anime Adventures mới nhất

Code Anime Adventures Wiki 2023 mới nhất

Bạn cũng có thể tìm thấy một số code mới ở trên trang Code Anime Adventures Wiki 2023 hoặc trên trang Anime Adventures Codes update 10:

Code Anime Adventures Vật phẩm Tình trạng
SubToKelvingts 1 vé triệu hồi Còn sử dụng được
Cxrsed 1 vé triệu hồi Còn sử dụng được
SubToBlamspot 1 vé triệu hồi Còn sử dụng được
TOADBOIGAMING 1 vé triệu hồi Còn sử dụng được
KingLuffy 1 vé triệu hồi Còn sử dụng được
FictioNTheFirst 1 vé triệu hồi Còn sử dụng được
subtomaokuma 1 vé triệu hồi Còn sử dụng được
subtosnowrbx 1 vé triệu hồi Còn sử dụng được
Cursed 1 vé triệu hồi Còn sử dụng được
FAIRY2 Gem miễn phí Còn sử dụng được
FAIRY Gem miễn phí Còn sử dụng được
SERVERFIX Gem và vàng miễn phí Còn sử dụng được
HUNTER Gem miễn phí Còn sử dụng được
QUESTFIX Gem miễn phí Còn sử dụng được
HOLLOW Gem miễn phí Còn sử dụng được
MUGENTRAIN Gem miễn phí Còn sử dụng được
GHOUL Gem miễn phí Còn sử dụng được
TWOMILLION Gem miễn phí Còn sử dụng được
noclypso 1 vé triệu hồi Còn sử dụng được

Code Anime Adventures mới nhấtNhập code Anime Adventures wiki 2023 có cơ hội nhận tài nguyên triệu hồi nhân vật khủng

Cách nhập code Anime Adventures mới nhất 2023

Cách nhập code Anime Adventures mới nhất, bạn thực hiện tương tự như các game khác ở trong ứng dụng Roblox theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đến NPC Code ở cổng Play. Ở giao diện ban đầu khi đăng nhập vào game sẽ có nhân vật này. Nhà phát hành còn thiết kế biểu tượng Code cùng ngôi sao năm cánh màu vàng trên đầu của nhân vật để bạn dễ tìm thấy hơn.
  • Bước 2: Bước đến biểu tượng và thanh công cụ nhập code màu đỏ sẽ hiện ra.
  • Bước 3: Bạn nhấp vào khung biểu tượng màu đỏ và chờ hệ thống sẽ hiển thị bảng nhập code.
  • Bước 4: Bạn nhập code vào khung Enter Code rồi bấm Redeem. Nếu code còn hạn sử dụng và hợp lệ thì phần thưởng sẽ được gửi trực tiếp cho bạn. Còn nếu code không dùng được nữa thì màn hình sẽ hiện ra thông báo.

Code Anime Adventures mới nhấtGiao diện cách nhập code Anime Adventures mới nhất update 15 thành công

Bạn có thể nhập thử một code nhiều lần nhưng hệ thống sẽ chỉ gửi quà tại lần nhập đúng đầu tiên. Những lần tiếp theo, game sẽ hiển thị thông báo là code không còn hợp lệ nữa.

Code Anime Adventures mới nhất nhận được những gì?

Như phần thông tin các mã code đã đề cập, phần thưởng khi nhập code Anime Adventures mới nhất có thể là:

  • Gems

Gems là một trong những vật phẩm quan trọng nhất của game. Đây là đơn vị tiền tệ giúp người chơi sở hữu những món đồ cần thiết. Gems cũng là nguồn tài nguyên lưu trữ và vật ngang giá để quy đổi tương đương các vật phẩm khác. Cụ thể, nếu người chơi có tài nguyên không còn sử dụng nữa (như phụ kiện, nhân vật,…) đều có thể đổi ra gems.

  • Summon Ticket

Summon Ticket là vật phẩm giúp người dùng rút thăm nhân vật, hay còn gọi là triệu hồi nhân vật. Đây cũng là vật phẩm đặc biệt có duy nhất 1 chức năng nhưng lại cần thiết đối với mọi người chơi.

Số lượng Summon Ticket càng lớn thì xác suất triệu hồi được nhân vật mạnh càng cao. Trong nhiều trường hợp, người chơi có thể triệu hồi ra Legendary hoặc Epic ngay trong 10 lần triệu hồi bằng Summon Ticket.

Tuy nhiên, Summon Ticket lại rất khó kiếm nên được nhiều người chơi vô cùng trân trọng. Chính vì vậy, người chơi thường thông qua code để tích lũy Summon Ticket nhằm tăng tỷ lệ có được nhân vật cao cấp.

Code Anime Adventures mới nhấtPhần thưởng của code Anime Adventures 2023 giúp nâng cấp nhân vật

Câu hỏi thường gặp

Những người chưa quen thuộc với các game trên Roblox thường đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề nhập code. Đôi khi, ngay cả những người chơi lâu ngày cũng không quan tâm đến code và bỏ qua nhiều thông tin quan trọng về loại hình cung cấp tài nguyên này. Sau đây, Sforum sẽ cung cấp một số giải đáp cho các câu hỏi thường gặp về vấn đề cách nhập code Anime Adventures mới nhất 2023.

Anime Adventures là game gì?

Anime Adventures là trò chơi được phát triển bởi TEAM SF và chạy trên nền tảng của ứng dụng Roblox. Trước khi chơi, bạn phải tải Roblox (121MB) về máy. Một ưu điểm là nhà sáng lập đã cài đặt để người dùng có thể chơi game này trên cả máy tính và smartphone.

Anime Adventures được phát triển theo mô hình phòng thủ tháp. Điểm nối bật của trò chơi này là các nhân vật đều được tạo hình từ các bộ anime nổi tiếng như Dragon Ball, Jojo, One Piece,… Mỗi nhân vật sẽ được tạo hình theo khối hộp như lego (đặc điểm cơ bản của các nhân vật có trong game của Roblox).

Mỗi nhân vật sẽ có những chiêu thức và thuộc tính khác nhau. Dựa vào hai đặc điểm này, các nhân vật sẽ được chia thành nhiều cấp bậc. Trong đó, cấp Legendary là cao nhất và rất cần thiết trong đội hình phòng thủ.

Tương tự như các trò chơi phòng thủ tháp khác, người chơi có thể lựa chọn nhân vật theo sở thích và phối hợp các nhân vật tạo thành đội hình mạnh nhất để vượt ải. Để có chiến lược mạnh hơn, người chơi cần tìm cách thu thập nhân vật và tăng cấp cho nhân vật của mình.

Để lấy được tài nguyên thăng cấp, bạn có thể chăm chỉ chơi game để hoàn thành nhiệm vụ hoặc sử dụng mã code Anime Adventures mới nhất. Với mã code, bạn chỉ có thể nhận quà 1 lần cho mỗi mã, số lượng mã sẽ bị giới hạn và phụ thuộc vào nhà phát hành.

Cách nhận thêm code game Anime Adventures 2023 mới nhất?

Code game Anime Adventures là dạng tài nguyên do nhà phát triển cung cấp. Chính vì vậy, hầu hết mọi người chơi không thể tự tạo ra code cho bản thân để tăng cấp nhân vật (trừ vài trường hợp can thiệp nâng cao vào game để tạo mã). Do đó, cách duy nhất là hãy theo dõi để biết khi nào nhà phát hành có code game mới.

Cách 1: Thông thường, code Anime Adventures mới nhất 2023 sẽ được tung ra cùng một sự kiện nào đó như dịp lễ, phát hành nhân vật mới, cập nhật hệ thống, khắc phục sự cố,… Vì vậy, nếu nhận thấy có những sự kiện đặc biệt này, bạn nên kiểm tra trang thông tin để nhanh chóng nhập code. Những code này thường sẽ hết hạn sau một thời gian (đã được nhà phát hành cài đặt trước).

Cách 2: Ngoài ra, trò chơi này vẫn có một số mã code Anime Adventures 2023 không thuộc sự kiện. Với những mã này, bạn có thể tìm thấy trên các kênh Youtube của người chơi kỳ cựu hoặc các trang thông tin chính thống trên Internet. Những mã này có thể là phiên bản giới hạn, tức là chỉ phát hành số lượng nhất định. Do vậy, nếu bạn không muốn bỏ lỡ tài nguyên, hãy chăm chỉ cập nhật thông tin thường xuyên.

Code Anime Adventures mới nhấtCập nhật thông tin code trong Anime Adventures mới nhất

Nguyên nhân code Anime Adventures không sử dụng được?

Khi nhập code Anime Adventures, nhiều người chơi sẽ không nhận được phần quà tương ứng với code đó, đồng thời hệ thống sẽ báo lỗi. Vấn đề cách nhập code game Anime Adventures không được là do:

  • Nhập sai mã: Nhiều người chơi đôi khi vô tình nhập thiếu hoặc dư ký tự của mã code, một số người lại nhập sai kiểu ký tự viết hoa và viết thường. Nhằm đảm bảo không nhập sai, người chơi nên sử dụng chức năng copy của bàn phím để sao chép mã trực tiếp từ website. Nếu vẫn sai thì có thể viết in hoa toàn bộ ký tự và xác nhận lại. Nếu vẫn không nhận được quà, đó có thể là do nguyên nhân thứ hai.
  • Code không còn khả dụng nữa: Code thường sẽ có giá trị sử dụng tính theo số lượt hoặc theo thời gian. Cụ thể, một số code chỉ được phát hành trong một khoảng thời gian cụ thể do nhà sản xuất quy định. Một số khác chỉ được tung ra với số lượng nhất định.

Dựa vào mã code Anime Adventures Wiki update mới nhất 2023 phiên bản 15 đã cung cấp, bạn có thể thử cách nhập code Anime Adventures 2023 mới nhất nhanh chóng vào hệ thống để nhận quà. Đồng thời, bạn có thể theo dõi website hoặc trang thông tin chính thức của nhà phát hành để cập nhật code nhanh nhất có thể. Hãy nhanh tay để có cho mình nhiều tài nguyên giúp rút ngắn thời gian nâng cấp nhân vật của mình. Còn nếu muốn tìm kiếm những thông tin mới về game, đừng bỏ qua những thông tin mỗi ngày trên Sforum nhé.

Trả lời

Back to top button