Pokémon Unite nhận điểm gần như tuyệt đối trên TapTap.

Càng gần đến ngày ra mắt, Pokémon Unite lại càng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ. Theo ghi nhận trên TapTap (kho game trực tuyến hàng đầu thế giới), Pokémon Unite nhận điểm đánh giá cao ngất ngưởng lên đến 9,4. Thành tích này giúp sản phẩm của Timi Studio và The Pokémon Company lọt top những tựa game đỉnh nhất năm 2021 này.

Cộng đồng khen nức nở, game MOBA Pokémon Unite nhận toàn điểm 9 với 10

Pokémon Unite nhận điểm gần như tuyệt đối trên TapTap

“Tôi không thể chờ đợi hơn được nữa để chơi tựa game này. Nó quá hấp dẫn”, một game thủ đến từ Đông Nam Á chia sẻ.

“Tôi đã thử trò chơi này khi nó được beta tại server Canada. Phải nói là một cảm giác cực kỳ tuyệt vời. Một trải nghiệm MOBA hoàn toàn khác biệt so với những game tôi đã chơi”, một game thủ Bắc Mỹ cho biết.

“Làm ơn hãy mở beta ở nhiều server hơn. Một máy chủ Canada là không hề đủ. Cộng đồng game thủ Pokémon trên toàn thế giới đều đang chờ đợi trò chơi này”, ý kiến của game thủ Trung Quốc nhận được nhiều sự tán đồng.

Cộng đồng khen nức nở, game MOBA Pokémon Unite nhận toàn điểm 9 với 10

Được ra mắt lần đầu vào hè 2020, Pokémon Unite – trò chơi MOBA đầu tiên về đề tài Pokémon đã trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ. Và sau nhiều bản cập nhật, thử nghiệm, sửa đổi, cuối cùng Pokémon Unite đã sắp đến tay người hâm mộ.

Theo thông báo từ nhà sản xuất, Pokémon Unite sẽ ra mắt chính thức trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 8/7 tới đây. Với phiên bản trên điện thoại di động, game sẽ phát hành muộn hơn vào tháng 9. Điểm đặc biệt là cả 2 phiên bản trên đều miễn phí 100% và có hỗ trợ chơi chéo.

Với phong cách chơi hoàn toàn mới lạ, cộng thêm nội dung phong phú sẵn có từ thế giới Pokémon, đây hứa hẹn sẽ là trò chơi sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới đây. Dù bạn đang sở hữu Nintendo Switch hay một chiếc điện thoại thông minh, hãy đừng ngần ngại mà thử ngay tựa game này, biết đâu bạn sẽ trở thành huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới.