Chovy chính thức trở thành đường giữa mới của Gen.G Esports thay vị trí của Bdd.

Những ngày gần đây, vô số những tin đồn chuyển nhượng cũng như những drama giữa các tuyển thủ – các đội tuyển khiến cộng đồng LMHT tại LCK cũng như toàn thế giới không khỏi xôn xao. Những thương vụ được “chốt đơn” quá nhanh cũng khiến dân tình chóng mặt. Tương lai của các tuyển thủ như Chovy, ShowMaker, Doinb, TheShy… là vấn đề được quan tâm bậc nhất hiện nay, nhất là sau khi những cái tên như Nuguri, Faker đều đã xác định hành trình của mình trong mùa giải 2022 tới.

Mới đây, Gen.G Esports đã chính thức công bố thương vụ chiêu mộ “cột sống vàng” của LCK – Chovy – cựu đường giữa Hanwha Life Esports. Theo đó, Chovy sẽ thế chỗ của Bdd – người đã chuyển sang Nongshim RedForce trong một thương vụ trao đổi với người đi rừng Peanut bên phía NS ngày 23/11 vừa qua.

"Cột sống vàng" Chovy chính thức đầu quân cho Gen.G Esports, bộ 3 Griffins tái hợp

Gen.G Esports chính thức có được Chovy

Video công bố Chovy của Gen.G Esports

Với việc gia nhập Gen.G, Chovy sẽ có cơ hội tái ngộ cùng 2 người đồng đội cũ từng thi đấu cùng nhau trong màu áo Griffins năm xưa là Doran và Lehends. Như vậy, ngoại trừ Tarzan (LNG Esports) và Viper (EDward Gaming) và Sword (Fredit BRION), các thành viên năm xưa của GRF đã lại hội tụ trong màu áo Gen.G.

Ngoài ra, Chovy sẽ có cơ hội thoát khỏi cảnh “cột sống vàng” của LCK. Những đồng đội mới của anh đều dày dạn kinh nghiệm thi đấu. Ở đường dưới, bây giờ không còn là Deft phong độ phập phù nữa mà là một Ruler “tín” hơn rất nhiều trong các pha xử lý, khi đi đường lẫn giao tranh và một Lehends rõ ràng là đáng tin cậy hơn và kinh nghiệm hơn Vsta. Còn ở đường trên, cả Doran và Peanut đều đã chứng tỏ được tài năng của mình. Đặc biệt, Peanut còn được xem là một trong những tuyển thủ đi rừng mạnh nhất LCK hiện nay. Chính anh là đầu tàu cho thành tích về hạng 4 sau playoffs của NS ở Mùa Hè 2021 vừa qua.

"Cột sống vàng" Chovy chính thức đầu quân cho Gen.G Esports, bộ 3 Griffins tái hợp

Đội hình mới tài năng hơn, dày dạn kinh nghiệm hơn sẽ “giải thoát” Chovy khỏi cảnh “cột sống vàng”?

Với những đồng đội mới và mạnh hơn rất nhiều so với lực lượng trẻ của HLE trước đây, Chovy hoàn toàn có thể tự tin thi triển tài năng của mình. Đồng thời, bản thân Chovy và Gen.G bây giờ hoàn toàn đủ lực để có thể thi đấu sòng phẳng với các top team, thậm chí nghĩ đến những danh hiệu ở cả đấu trường quốc nội lẫn quốc tế.

 


Cập nhật tin tức game online, game di động mới nhất.

Leave a Reply