Game Di Động

Đánh hơn 10.000 trận, game thủ Liên Quân “gác cổng” rank Tinh Anh

Bạn đã từng nghe về những người chơi game bày trò, danh tiếng xếp trên cao nhưng không thể leo lên được hạng cao hơn. Và hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một trường hợp đáng chú ý trong thế giới game “quốc dân” Liên Quân Mobile.

Mức rank khắc nghiệt nhất trong Liên Quân Mobile

Khác với các tựa game MOBA khác, Liên Quân Mobile sở hữu cấp bậc rank đa dạng và lượng người chơi tương đối đồng đều. Với tổng cộng 7 mức rank từ Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ đến Chiến tướng (Thách đấu), việc leo hạng trong trò chơi này chưa bao giờ dễ dàng.

Thông thường, đa số game thủ sẽ mắc kẹt ở một mức rank và gặp khó khăn trong việc leo lên khi mùa giải mới bắt đầu. Gần đây, có một người chơi đã trải qua hơn 10.000 trận đấu mà vẫn không thể đạt được mục tiêu của mình.

Cảnh sát giao thông sẽ tiến cử game thủ này
Liên Quân Mobile tạo ra môi trường thi đấu cạnh tranh thi cực kỳ khắc nghiệt

Thành công bất ngờ

Người chơi trên đã chơi tới 10.792 trận đấu nhưng vẫn chưa đạt được hạng Cao thủ trong Liên Quân Mobile. Chúng ta không biết anh ta bắt đầu chơi từ khi nào để có thành tích “khủng” như vậy. Hiện tại, tài khoản của anh ta đang ở rank Kim Cương và cao nhất từ trước đến nay chỉ là rank Tinh Anh. Với tỷ lệ thắng chỉ 45,7%, thành tích này đã khiến cộng đồng game thủ trò chuyện rôm rả.

Thật ấn tượng!
“Thành quả” ấn tượng của người gác cổng Kim Cương…

Khó khăn không tưởng

Chưa kể đến kỹ năng chơi, chỉ riêng việc đánh hơn 10.000 trận mà vẫn không thể cải thiện rank đã cho thấy khó khăn “khó tả” mà người chơi này gặp phải. Dù anh ta đã sử dụng những vị tướng mạnh như Triệu Vân, Valhein, Natalya… nhưng thực tế đã chứng minh, rank Kim Cương và Tinh Anh có lẽ là hai mức rank cạnh tranh nhất hiện tại.

Dù thành tích không tốt nhưng người chơi này vẫn tự tin
Sở hữu thành tích “bết bát” nhưng vẫn có người chơi khẳng định từng xuất hiện trường hợp thê thảm hơn anh chàng này với 31.000 trận

Hy vọng trong tương lai

Dù không rõ có ai khác chơi tệ hơn hay không, nhưng với số lượng trận đấu đã chơi, người chơi này đã đạt danh hiệu “Vua gác cổng” của Liên Quân Mobile. Hy vọng trong thời gian tới, anh chàng sẽ tìm được cách để phá vỡ khúc mắc của mình và vươn lên rank cao hơn.

Hãy đồng hành cùng Kênh Game Thủ để cập nhật thêm thông tin mới nhất về trò chơi Liên Quân Mobile. Kênh Game Thủ luôn sẵn lòng chia sẻ những tin tức game hấp dẫn nhất!

Related Articles

Back to top button