Thể Thao Điện Tử

Dia1 tiết lộ bất ngờ về GAM và HLV Ren, lời khẳng định mạnh mẽ về sức mạnh của mình

Dia1, tuyển thủ SBTC Esports đã có những phát biểu gây sốc trong ngày đầu quay lại stream sau thời gian dài. Và những lời tiết lộ này đang khiến cộng đồng Đấu Trường Chân Lý khá chú ý.

Stream là “cứu cánh” cho tuyển thủ SE

Các tuyển thủ SBTC Esports đã không còn có thể tham gia vào các hoạt động chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại hay các môn Esports khác của Riot. Vì vậy, livestream đang trở thành sự lựa chọn tốt nhất để giữ tay và kiếm thêm thu nhập. Dia1 là tuyển thủ SE đầu tiên trực tiếp lên sóng sau chuỗi ngày drama.

Dia1 mới đây đã lên stream trở lại sau chuỗi ngày drama

Lời tiết lộ gây “sốc”

Trong buổi phát sóng đầu tiên, Dia1 đã có những phát ngôn gây chú ý. Anh tiết lộ rằng tất cả tuyển thủ GAM Esports đều được nhận tiền thưởng Chung Kết Thế Giới 2020, kể cả Genza – một dự bị. Tuy nhiên, Dia1 không nhận được phần thưởng này và cảm thấy bị GAM nợ lương tháng 9, tháng 10 mới dẫn đến việc anh rời đội.

Dia1 còn nhắc đến những cá nhân như BLV Hoàng Luân, COO Izumin và cựu tuyển thủ GAM như Genza như những bằng chứng cho những điều anh tiết lộ. Anh cho biết đã đề đạt yêu cầu ra đi nhưng không được GAM giải quyết và BTC VCS lúc đó không chú ý đến vấn đề của anh.

Dia1 tung bằng chứng về lương thưởng sau kỳ CKTG 2020
Dia1 cũng nói chuyện với BLV Hoàng Luân về vụ việc

Tìm hiểu về VCS và HLV Ren

Dia1 khẳng định rằng anh sẵn sàng tiết lộ thông tin về VCS, đặc biệt là về HLV Ren và GAM năm 2020. Anh cũng hứa sẽ kể những câu chuyện xung quanh HLV Ren. Thậm chí, Dia1 tiết lộ rằng anh nắm rất nhiều thông tin tiêu cực về VCS và nếu tung ra thì giải đấu này sẽ “nát” đi. Tuy nhiên, anh chỉ muốn tiết lộ những thông tin này đối với những người đã không đối xử tốt với anh trong quá khứ.

Dia1 ám chỉ HLV Ren và VCS có thể "nát" nếu anh tiết lộ bằng chứng

Không được sự tin tưởng từ cộng đồng VCS

Tuy nhiên, những phát biểu của Dia1 không được sự đón nhận từ cộng đồng VCS. Có lập luận cho rằng bằng chứng mà Dia1 đưa ra là mờ nhạt. Anh khẳng định mình có bằng chứng nhưng không tố cáo trực tiếp tới BTC VCS hay Riot. Hơn nữa, việc Dia1 cũng dính líu đến những vấn đề tiêu cực làm giảm sự tin tưởng vào những thông tin mà anh chia sẻ.

Khán giả VCS không tin tưởng lời tiết lộ của Dia1

Những ngày khó khăn đang chờ đợi Dia1

Hiện tại, Dia1 đang trải qua những ngày khó khăn. Tuy nhiên, nếu anh lao vào những drama, sẽ khiến cho hình ảnh một Đường Giữa tài năng của VCS dần biến mất và mọi người sẽ cảm thấy thất vọng với anh.

Để biết thêm thông tin về sự việc này và những thông tin mới nhất về game, hãy tham khảo trang Kênh Game Thủ.

Related Articles

Back to top button