Chỉ việc đầu tư một chút, các bạn sẽ giúp chiếc iPhone XR của tôi trông y hệt iPhone 13.

Bạn đã chán vẻ ngoài cục mịch và lỗi thời của iPhone XR? Đừng lo, một bộ kit với giá gần đầy 1 triệu sẽ khiến cho bạn biến iPhone XR thành iPhone 13 và thậm chí còn bổ sung cập nhật thêm tính năng MagSafe.

Bộ kit có giá 39,5 USD (tương đương 895.000 đồng) này bao hàm bộ khung iPhone 13 hoàn thiện và những công cụ cho nên việc bạn cần làm chỉ là chuyển màn hình hiển thị và linh phụ kiện bên trong chiếc iPhone XR sang. Video sau đây sẽ chỉ cho chính mình cách làm và cả kết quả tuyệt vời mà bạn cũng có thể nhận được.

Thành thật mà nói, iPhone XR vẫn còn đó tốt và chưa cần được update với hầu hết người tiêu dùng. Nó vẫn có vận tốc xử lý cao, màn hình hiển thị tuyệt vời và không thiếu những tính năng thú vị như Face ID và sạc không dây.

Tuy nhiên, thiết kế của iPhone XR hơi xấu và hoàn toàn có thể bạn đã nhàm chán khi sử dụng nó vài năm rồi. Vì thế, bộ kit đến từ những “pháp môn sư” Trung Hoa này sẽ khiến cho bạn biến chiếc iPhone XR của tôi thành iPhone 13. Thậm chí, bộ kit còn mang tới cho chiếc iPhone XR tính năng MagSafe.

Bộ kit bao hàm khung vỏ nhôm tương tự với iPhone 13, bao hàm kính và logo Apple. Những công cụ quan trọng cũng khá được đóng gói để bạn đơn giản dễ dàng chuyển những linh phụ kiện từ iPhone XR sang.

"Hô biến" iPhone XR thành iPhone 13 chỉ với 1 triệu đồng

Kết quả sau cùng tất nhiên là không trọn vẹn giống iPhone 13. Lý do là vì iPhone 13 không tồn tại kích thước 6.1 inch và viền màn hình hiển thị phẳng chứ không hơi cong giống như XR.

Dù sao thì kết quả như vậy đã là quá tuyệt vời với một bộ kit chỉ có giá chưa tới 1 triệu đồng. Chúng ta cũng có thể theo dõi thêm trong video sau đây:

Biến iPhone XR thành iPhone 13

 


Update tin tức game online, game di động tiên tiến nhất.

Leave a Reply