Game Di Động

Không đáp ứng nhu cầu khuyến mãi 2/9, game thủ hài lòng với Garena

Sự không hài lòng với các sự kiện của VNGGames và Riot cho Liên Minh Huyền Thoại

Dễ nhận thấy, game thủ đang không thực sự hài lòng với những sự kiện do VNGGames và Riot tổ chức cho Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Đầu năm 2023, Riot và VNGGames chính thức tiếp quản và tái phát hành LMHT sau khi Garena rời bỏ tựa game này. Điều này đã tạo ra nhiều tranh cãi, đặc biệt là với game thủ Việt đã quen thuộc với Garena từ lâu. Nhiều ý kiến phấn khích đã xuất hiện khi người chơi có thể sở hữu các vật phẩm và trang bị với giá tương đương giá toàn cầu. Tuy nhiên, việc không đáp ứng được nhu cầu của game thủ đã bắt đầu khiến sự không hài lòng lan tỏa trong những mùa sự kiện gần đây.

Liên Minh Huyền Thoại khuyến mãi 2/9 quá ít, game thủ bức xúc so sánh với Garena

Chuyển giao không đáp ứng đủ mong đợi

Như đã biết, Riot không thường tổ chức những sự kiện lớn để game thủ thoải mái chi tiêu như Garena làm trước đây. Thực tế, nhà phát hành này không yêu cầu người chơi nạp thẻ nhiều để sở hữu trang phục và vật phẩm trong Cửa Hàng. Vì vậy, VNGGames không thể đem lại cho người chơi những ưu đãi lớn như cách Garena đã thực hiện trong quá khứ. Vấn đề này đã được cộng đồng game thủ LMHT Việt bàn luận rất nhiều, đặc biệt là sau những giai đoạn mà Garena thường có các sự kiện lớn như mùa hè, Trung thu và sắp tới là Lễ Quốc khánh vào ngày 02/09.

Liên Minh Huyền Thoại khuyến mãi 2/9 quá ít, game thủ bức xúc so sánh với Garena

Thiếu ưu đãi khiến game thủ quay lại Garena

Gần đây, Riot và VNGGames đã thông báo về chương trình ưu đãi khi nạp RP qua Zalopay, áp dụng đến hết ngày 05/09. Theo đó, người chơi lần đầu nạp RP qua Zalopay sẽ được giảm giá thẻ nạp tối đa 100k, 40% giá trị ban đầu. Đồng thời, với mã QUOCKHANH0209, người chơi cũng có thể giảm 7%, tối đa 20k khi nạp từ 200k. Tóm lại, chỉ có game thủ mới nạp lần đầu mới có thể nhận được khuyến mãi lớn, trong khi người chơi khác chỉ được giảm tối đa 20k khi nạp 200k. Con số này quá thấp so với kỳ vọng của game thủ.

Liên Minh Huyền Thoại khuyến mãi 2/9 quá ít, game thủ bức xúc so sánh với Garena

So sánh với Garena – chênh lệch rõ ràng

Đương nhiên, điều này khiến người chơi LMHT Việt cảm thấy bức xúc. Một số ý kiến thậm chí so sánh với thời điểm Garena, khi nhà phát hành này có thường xuyên đưa ra nhiều ưu đãi và sự kiện để game thủ nạp tiền. Dù biết rằng những ưu đãi này thường chỉ nhằm mục đích lôi kéo người chơi chi tiêu, nhưng với số lượng khuyến mãi và ưu đãi lớn, game thủ có cảm giác hợp lý khi bỏ tiền.

Liên Minh Huyền Thoại khuyến mãi 2/9 quá ít, game thủ bức xúc so sánh với Garena

Sự không kết nối và thiếu quan tâm đến người chơi

Các sự kiện của Riot và VNGGames đang khiến không ít game thủ cảm thấy thất vọng. Hiển nhiên, Riot có nguyên tắc của riêng mình, nhưng nhà phát hành này đang không đảm bảo sự kết nối và quan tâm cần thiết để hiểu rõ hơn về khách hàng của mình trong cộng đồng LMHT Việt.

Related Articles

Back to top button