Giữa drama căng thẳng của Adam và Upset thì Jankos vẫn có cách khiến cho fan LMHT không khỏi nhịn cười.

Như chúng ta đã biết thì vào rạng sáng ngày thời điểm ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), tuyển thủ Adam đã rời Fnatic và đăng một bức tâm thư nói rõ về vụ việc này. Ví dụ thì Adam bật mý rằng Upset đã “vì gái bỏ đội” ở thời điểm chỉ từ 12 tiếng nữa là trận đấu thứ nhất của Fnatic ra mắt. Không dừng lại ở đó sau thời điểm CKTG 2021 kết thúc, Upset cũng có thể có động thái “đâm sau sống lưng” Adam khi tìm kiếm Đường trên mới mà không nói gì với chàng trai này.

LMHT: Jankos lại thể hiện tố chất "chúa hề" khi leak tin Wunder rời G2 Esports sang Fnatic trên stream

Vụ việc này nói theo một cách khác đã gây chấn động làng LMHT tại châu lục già khi hành vi của Upset là rất khó để gật đầu. Rất nhiều streamer, BLV, tuyển thủ tại khu vực Châu Âu đã đọc bức tâm thư của Adam và bày tỏ sự thông cảm so với tuyển thủ này. Giữa lúc drama đang căng thẳng như vậy thì một chiếc tên không thể quen thuộc hơn là Jankos vẫn có phương pháp để khiến cho fan LMHT tại Châu Âu bật cười vì tố chất “chúa hề” của tôi.

LMHT: Jankos lại thể hiện tố chất "chúa hề" khi leak tin Wunder rời G2 Esports sang Fnatic trên stream

Xét về kĩ năng “tấu hài” thì Jankos vẫn cho thấy mình là số một

Ví dụ thì khi Jankos đọc tâm thư của Adam tới đoạn Upset tuyển Đường trên mới thì chàng trai này đã bật mý luôn luôn rằng Fnatic đã ký hợp đồng với Wunder. Lý do được Jankos đưa ra đó là bởi Fnatic Reviews Wunder cao hơn Adam và đội tuyển này muốn sở hữu một Đường trên có kinh nghiệm. Có vẻ như chính Jankos cũng không biết rằng mình đang leak tin chuyển nhượng của đội khác và mãi tới khi kênh chat nhắc nhở thì chàng trai mới đính chính đó chỉ là tin đồn.

Jankos đã vô tình leak thông tin Wunder ký hợp đồng với Fnatic

Thực ra thì thông tin về việc Wunder rời khỏi G2 Esports đã xuất hiện từ trước cả khi CKTG 2021 ra mắt. Thực tiễn thì chính ông chủ Ocelote của G2 Esports cũng đã lên tiếng xác nhận rằng tổ chức này đang rao bán Wunder. Thậm chí trong một bài đăng vào tuần trước thì Perkz cũng hé lộ một chút về việc Wunder sang Fnatic với một hợp đồng kéo dãn lên tới 3 năm.

LMHT: Jankos lại thể hiện tố chất "chúa hề" khi leak tin Wunder rời G2 Esports sang Fnatic trên stream

Perkz từng hé lộ vào tuần trước về việc Wunder gia nhập Fnatic (đội tuyển đen – cam) với hợp đồng 3 năm

Đương nhiên là những thông tin kể trên mới chỉ tạm dừng ở mức độ “hint”, tin đồn và chuyện thương vụ Wunder sang Fnatic từ G2 Esports rất có thể thay đổi ngẫu nhiên lúc nào. Tuy nhiên nhờ vào tố chất “chúa hề” của Jankos kể trên mà chúng ta rất có thể xác định rằng Đường trên mới của Fnatic ở mùa tới sẽ Wunder. Nếu đội tuyển này còn có thêm sự phục vụ của Perkz thì Fnatic sẽ trở thành một chiếc tên vô cùng đáng gờm tại khu vực LEC.

 


Update tin tức game online, game di động tiên tiến nhất.

Leave a Reply