Dark Souls là trò chơi thành công tại hạng mục “Video trò chơi hay nhất mọi thời đại”.

Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và hoạt động của video game trước tiên của quả đât, vừa mới qua, phần thưởng uy tín Golden Joystick Awards đã công bố những đề cử cho danh hiệu game xuất sắc nhất mọi thời đại. Danh sách này gồm 20 cái thương hiệu tiêu biểu, thay mặt cho quy trình cải cách và phát triển trong nửa thế kỷ qua của ngành công nghiệp game trái đất.

Lộ diện game hay nhất mọi thời đại vừa được vinh danh tại Golden Joystick Award 2021

Và sau hơn 1 tháng công bố những đề cử, lễ trao giải Golden Joystick Awards 2021 đã được tổ chức vào trong ngày 23/11 vừa qua. Rất nhiều cái thương hiệu đã được vinh danh nhưng mọi con mắt đều đồ dồn về Dark Souls, trò chơi thành công tại hạng mục “Video trò chơi hay nhất mọi thời đại”. Đấy là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì mà đội ngũ cải cách và phát triển tại FromSoftware đã làm được.

Vào năm 2011, sau thời điểm Dark Souls được phát hành trên PS3 và Xbox 360, trò chơi này ngay lập tức đang trở thành một trong mỗi tên tuổi đáng xem xét nhất của làng game trái đất. Sự thành công của Dark Souls nói riêng và series Souls game nói chung đã đặt nền móng vững chãi cho sự cải cách và phát triển của thể loại game nhập vai, hành vi trong tương lai.

Lộ diện game hay nhất mọi thời đại vừa được vinh danh tại Golden Joystick Award 2021

Giờ đây, mỗi lúc nói đến việc Dark Souls là người ta lại liên tưởng ngay đến một trò chơi có chiều sâu về cả nội dung lẫn hình thức. Đặc trưng, những thách thức trong gameplay của Dark Souls đã đề ra một quy chuẩn chỉnh mới cho những game “hardcode” trong tương lai.

Ở bên cạnh Dark Souls và phần thưởng “Video trò chơi hay nhất mọi thời đại”, nhiều hạng mục đáng xem xét khác cũng đã được xướng tên tại Golden Joystick Awards 2021. Tại đây, mời chúng ta đến với một vài phần thưởng đáng xem xét nhất.

Nền tảng chơi game tốt nhất mọi thời đại: PC

trò chơi hay nhất năm 2021: Resident Evil Village

PC trò chơi of the Year: Hitman 3 

Nintendo trò chơi of the Year: Metroid Dread 

Xbox trò chơi of the Year: Psychonauts 2 

PlayStation trò chơi of the Year: Resident Evil Village

Mobile trò chơi of the Year: League of Legends: Wild Rift

Multiplayer trò chơi hay nhất 2021: It Takes Two

trò chơi có diễn biến hay nhất: Life is Strange: True Colors

 


Update tin tức game online, game di động tiên tiến nhất.

Leave a Reply