Kỹ năng làm choáng và sức chống chịu tốt biến Nautilus DTCL trở thành một trong những quân cờ cứng cáp bậc nhất trong trò chơi. Hãy cùng mình tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ, đội hình Nautilus DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hay nhé!

Nautilus DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nautilus mạnh nhất và mẹo chơi

Nautilus DTCL mùa 5.5

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 750 1350 2430
Sát thương vật lý 80 144 259
Tốc độ đánh 0.55 0.55 0.55
Giáp 45 45 45
Kháng phép 45 45 45

I. Cách lên đồ Nautilus DTCL 5.51. Trang bị mạnh nhất

Nautilus DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nautilus mạnh nhất và mẹo chơi Áo Choàng Gai: Trang bị này cho phép Nautilus chặn sát thương cộng thêm từ đòn đánh chí mạng. Khi trúng đòn đánh thường, Nautilus gây 80/100/150 sát thương phép lên kẻ địch xung quanh mỗi 2.5 giây.

Nautilus DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nautilus mạnh nhất và mẹo chơi Vuốt Rồng tăng 200 kháng phép cho Nautilus (bao gồm các trang bị thành phần). Đồng thời, nếu Nautilus chịu sát thương phép hoặc sát thương chuẩn, một quả cầu lửa được phóng ra, gây sát thương chuẩn tương đương 25% máu của kẻ địch (1 giây hồi chiêu).

Nautilus DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nautilus mạnh nhất và mẹo chơi Giáp Máu Warmog tăng 1000 máu tối đa cho Nautilus (bao gồm các trang bị thành phần).

2. Trang bị thay thế

Bạn có thể lựa chọn Nautilus DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nautilus mạnh nhất và mẹo chơi Thú Tượng Thạch Giáp thay thế cho Giáp Máu Warmog. Trang bị này tăng thêm 18 giáp và kháng phép cho Nautilus với mỗi tướng địch lựa chọn hắn làm mục tiêu tấn công (hiệu ứng có thể cộng dồn nhiều mục tiêu).

Nautilus DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nautilus mạnh nhất và mẹo chơi Tim Băng cũng là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Giáp Máu Warmog. Trang bị này giảm 35% tốc độ đánh của mục tiêu xung quanh Nautilus trong phạm vi 2 ô.

Nếu có được Nautilus DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nautilus mạnh nhất và mẹo chơi Áo Choàng Gai Ánh Sáng, bạn nên sử dụng thay thế Áo Choàng Gai. Nautilus có khả năng chặn toàn bộ sát thương chí mạng với trang bị này. Khi bị tấn công, Nautilus gây 150/200/300 sát thương phép lên kẻ địch xung quanh (2.5 giây kích hoạt 1 lần)

II. Các đội hình Nautilus mạnh nhất

Nautilus DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nautilus mạnh nhất và mẹo chơi

Nautilus Mặc định

Kỹ năng của Nautilus mạnh về mặt sát thương ở giai đoạn đầu trận khi các đôi hình địch chưa đông, ở giai đoạn giữa trở về sau thì kỹ năng của Nautilus thiên về làm choáng địch hơn vì có thể làm choáng nhiều địch cùng một lúc nên hãy tính toán thật kỹ cho từng giai đoạn nhé.

Nautilus thuộc tộc Thiết Giáp nên hắn có thể kích hoạt khả năng tăng giáp nếu có đủ tướng Thiết Giáp trên sân giúp tăng sức chống chịu cho toàn đội. Chính vì điều này, bạn nên đặt Nautilus ở vị trí đầu đội hình để gánh chịu sát thương và bảo kê đồng đội phía sau.

Nautilus có tốc độ đánh khá chậm dẫn đến việc sử dụng kỹ năng tốn nhiều thời gian nhưng nếu bạn nâng tốc đánh cho Nautilus là sai lầm lớn, thay vào đó hãy giúp hắn tăng khả năng chống chịu để hắn trụ lâu đến lúc có thể sử dụng kỹ năng.

Nautilus DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nautilus mạnh nhất và mẹo chơi

Nautilus là hung thần của biển cả

Nautilus thật sự là một vị tướng cực kỳ chất lượng để bạn có thể sử dụng trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Theo bạn Nautilus có thật sự là một quân cờ đáng sử dụng? Hãy thử ngay và để lại cảm nhận của bạn bên dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/nautilus

Theo:Tin Game Hot

Leave a Reply