Nidalee DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nidalee mạnh nhất và mẹo chơi

Cùng khám phá ngay sức mạnh của Nidalee DTCL 5.5 nhé

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 800 1440 2592
Sát thương vật lý 50 90 162
Tốc độ đánh 0.9 0.9 0.9
Giáp 35 35 35
Kháng phép 35 35 35

Nidalee DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nidalee mạnh nhất và mẹo chơi Vô Cực Kiếm: Nidalee nhận thêm 75% tỉ lệ chí mạng và 10% sát thương chí mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% chuyển hoá thành 0.5% sát thương chí mạng cho Nidalee.

Nidalee DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nidalee mạnh nhất và mẹo chơi Cung Xanh: Đòn đánh chí mạng của Nidalee giảm 70% giáp của mục tiêu trong 5 giây.

Nidalee DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nidalee mạnh nhất và mẹo chơi Cuồng Cung Runaan cho phép Nidalee tấn công thêm một mục tiêu ngẫu nhiên gần đó với 75% sát thương. Đồng thời, đòn tấn công này có thể chí mạng và kèm hiệu ứng đòn đánh.

Nidalee DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nidalee mạnh nhất và mẹo chơi Cuồng Đao Guinsoo có thể sử dụng để thay thế cho Cung Xanh. Trang bị này tăng thêm 6% tốc độ đánh cho Nidalee với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn đến khi vòng đấu kết thúc.

Nidalee DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nidalee mạnh nhất và mẹo chơi Huyết Kiếm cũng là một sự lựa chọn tốt để thay thế Cung Xanh. Nidalee có thể hồi phục lượng máu tương đương 33% sát thương gây ra. Khi lượng máu còn dưới 40%, Nidalee nhận thêm lá chắn có giá trị tương đương 30% máu tối đa trong 5 giây.

Nếu có được Nidalee DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nidalee mạnh nhất và mẹo chơiĐại Bác Ánh Sáng, bạn có thể sử dụng thay thế Cung Xanh. Trang bị này mang lại cho Nidalee 40% tốc độ đánh và tăng khoảng cách tấn công của cô nàng thêm 2 ô.

Nidalee DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nidalee mạnh nhất và mẹo chơi

Nidalee có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Trước khi hoá thành dạng báo, Nidalee không thật sự mạnh. Trong giai đoạn đầu trận, bạn nên lựa chọn cho Nidalee một vị trí an toàn, cho phép cô nàng tấn công kẻ địch, tích lũy năng lượng và hoá thành dạng báo càng sớm càng tốt.

Những trang bị tăng tốc độ đánh hoặc khả năng hồi phục rất phù hợp với Nidalee. Ở vòng đấu quái hay vòng đi chợ, hãy tìm kiếm những mảnh trang bị phù hợp như Cung Gỗ, Kiếm BF, Gậy Quá Khổ hay Găng Đấu Tập để ghép trang bị chuẩn cho Nidalee ở giai đoạn cuối trận.

Nidalee chỉ thật sự mạnh khi đạt mức 2 sao trong giai đoạn giữa trận và 3 sao vào cuối trận. Hãy sử dụng chiến thuật roll tướng hợp lý để nâng cấp Nidalee lên mức cao nhất.

Ngoài trang bị tấn công, khả năng né tránh trong giao tranh của Nidalee cũng khá ấn tượng. Bạn có thể tận dụng khả năng này của Nidalêe, ghép cho cô nàng những trang bị thủ như Vuốt Rồng, Áo Choàng Gai, Thú Tượng Thạch Giáp và sử dụng cô nàng như một tướng đỡ đòn trong đội hình.

Nidalee DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Nidalee mạnh nhất và mẹo chơi

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn có thể giúp Nidalee phát huy tối đa sức mạnh

Nidalee thật sự là một quân cờ chất lượng, có tiềm năng trở thành nhân tố chủ lực. Theo bạn, Nidalee có thật sự là một vị tướng hoàn hảo? Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/nidalee

Theo:Tin Game Hot

Leave a Reply