Người đẹp này là một gương mặt cực kỳ quen thuộc đối với cộng đồng Dota 2.

Trong làng Esports nói chung và DOTA 2 nói riêng không thiếu những bóng hồng mà tài năng và nhan sắc cũng như sự đam mê và thâm niên của họ khiến ngay cả các đấng nam nhi phải nể phục. Có thể kể đến những cái tên như Evany Chang, Kaci “Kaci” Aitchison hay Jorien “Sheever” van der Heijden – gương mặt thâm niên bậc nhất trong giới chuyên môn Esports nói chung và DOTA 2 nói riêng. Thậm chí Sheever còn là “người trong mộng” của một loạt tuyển thủ và caster DOTA 2 nổi tiếng như AdmiralBulldog, ODPixel, Singsing…

Những gương mặt trẻ trung hơn cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý hiện tại và nổi bật nhất vẫn là những nhan sắc châu Á mà cụ thể là Trung Quốc, đặc biệt là sau Shanghai Major cách đây 5 năm: PC Cold, Miao và nhất là Ams. 

Nữ caster DOTA 2 tại TI10 khiến khán giả ngất ngây vì nhan sắc, cất giọng lên càng "đốn tim" hơn bội phần

Nữ caster Ams đã có thời gian dài gắn bó với Dota 2

Nhắc đến Ams, không thể không nhớ đến ngoại hình có phần xinh xắn đáng yêu của một nữ MC đã gắn bó với DOTA 2 suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, nhiều khán giả Dota 2 sẽ còn nhớ đến giọng nói ngọt ngào, có phần hơi trẻ con của cô nàng này hơn nữa. Ams bắt đầu sự nghiệp caster từ Shanghai Major 2016 và với tài năng lẫn ngoại hình, sự nghiệp của cô trong làng Esports thăng tiến rõ rệt. Tính từ TI6 đến TI10, Ams không bỏ lỡ bất kỳ mùa TI nào và cô cũng là gương mặt quen thuộc ở các giải đấu Major của DOTA 2.

Mới đây, khi xuất hiện lại trên sóng của The International 10, Ams lại khiến khán giả “thổn thức” với nhan sắc trẻ trung như ngày nào cùng lối phân tích cặn kẽ, sâu sắc về các đội tuyển và các trận đấu.

Nữ caster DOTA 2 tại TI10 khiến khán giả ngất ngây vì nhan sắc, cất giọng lên càng "đốn tim" hơn bội phần

Ams lên sóng ở TI10

Ams gây ấn tượng với nhan sắc xinh xắn và giọng nói ngọt ngào, trẻ trung

Cùng ngắm qua nhan sắc đã khiến làng DOTA 2 thổn thức của nữ caster Ams nhé.

Nữ caster DOTA 2 tại TI10 khiến khán giả ngất ngây vì nhan sắc, cất giọng lên càng "đốn tim" hơn bội phầnNữ caster DOTA 2 tại TI10 khiến khán giả ngất ngây vì nhan sắc, cất giọng lên càng "đốn tim" hơn bội phầnNữ caster DOTA 2 tại TI10 khiến khán giả ngất ngây vì nhan sắc, cất giọng lên càng "đốn tim" hơn bội phầnNữ caster DOTA 2 tại TI10 khiến khán giả ngất ngây vì nhan sắc, cất giọng lên càng "đốn tim" hơn bội phầnNữ caster DOTA 2 tại TI10 khiến khán giả ngất ngây vì nhan sắc, cất giọng lên càng "đốn tim" hơn bội phầnNữ caster DOTA 2 tại TI10 khiến khán giả ngất ngây vì nhan sắc, cất giọng lên càng "đốn tim" hơn bội phần