Game Di Động

Phát hiện lỗ hổng game, người chơi Genshin có thể thực hiện hành vi “mờ ám”

Bản cập nhật 4.0 của Genshin Impact đã mang đến cho người chơi hàng loạt nội dung mới hấp dẫn, nhưng cũng đi kèm với những lỗi game kỳ lạ. Gần đây, một game thủ quốc tế đã phát hiện một cách để trở thành “cướp biển” trong trò chơi này. Bằng vài thao tác đơn giản, bạn có thể “đuổi” hướng dẫn viên Aeval và chiếm đoạt tàu luân chuyển theo ý muốn.

Khi bạn đến quốc gia Fontaine lần đầu, bạn có thể lên tàu luân chuyển của Fontaine để khám phá xung quanh với sự hướng dẫn tận tình của Aeval, một nhân vật NPC giới thiệu những cảnh quan nổi bật. Tuy nhiên, lỗi game đã giúp bạn “thổi bay” Aeval ra khỏi tàu chỉ trong nháy mắt.

Để thực hiện bug này, bạn cần sở hữu Nhà Lữ Hành hệ Nham, Zhongli và đạo cụ Ống Pháo Hoa. Cụ thể, làm theo các bước sau:

Dùng Nhà Lữ Hành (Nham) đặt Kiếm Sao Băng chặn trước đầu tàu luân chuyển.

Tiếp tục chuyển sang Zhongli dùng Tâm Trái Đất chặn trước mũi tàu.

Đặt Ống Pháo Hoa lên trên Tâm Trái Đất và kích hoạt cuộc trò chuyện với Aeval.

Sau đó, chỉ cần để tàu chạy, Aeval sẽ bị Tâm Trái Đất và Ống Pháo Hoa cản lại phía sau. Như vậy, bạn đã thành công “đuổi” người hướng dẫn ra khỏi địa bàn của cô ấy và chiếm đoạt tàu luân chuyển một cách dễ dàng.

Lỗi hiển thị sẽ để Aeval ở nguyên vị trí cũ và dần biến mất khỏi màn hình.

Hiện tại, một số người chơi đang quan ngại về lỗi game này. Đội ngũ phát triển Genshin chắc chắn sẽ tiếp nhận thông tin và khắc phục triệt để. Trong thời gian chờ đợi, hãy tiếp tục khám phá và tận hưởng những nội dung hấp dẫn khác mà trò chơi mang lại.

Đọc thêm tại Kênh Game Thủ để cập nhật tin tức game mới nhất!

Related Articles

Back to top button