Tin đồn Bo sẵn sàng trở thành ngoại binh của LCK khiến cho xã hội LMHT xôn xao.

Bỏ qua những drama vẫn chưa xuất hiện hồi kết giữa Adam – Upset hay Canna – T1, vào trong ngày 24/11, một thông tin chuyển nhượng khiến cho xã hội LMHT toàn cầu, nhất là tại 2 khu vực LCK và LPL không khỏi bất thần đó là LCK rất có thể có ngoại binh ở mùa giải mới và ngoại binh này là một trong những tuyển thủ đến từ LPL. Những tưởng đây đã là chuyện lạ khi LCK vốn không tồn tại truyền thống cuội nguồn nhập khẩu ngoại binh, trừ trường hợp khá hiếm hoi trước đó là đội bbq Olivers với 2 ngoại binh từ châu Âu (Malice) và Bắc Mỹ (Deus).

Cựu sao của Team WE – 957 bật mý trên stream là sẽ sở hữu được ngoại binh người Trung tại LCK mùa tới

Nhưng có lẽ, những ai quan tâm đến nền LMHT của 2 khu vực LCK và LPL sẽ còn “sốc nặng” không chỉ có vậy khi biết, người được đồn sẵn sàng sang LCK đó là cựu tuyển thủ của FunPlus Phoenix – Bo. Theo đó, đã xuất hiện một vài thông tin cho rằng, DRX – đội tuyển đã đứng chót sau giai đoạn vòng bảng LCK Mùa Hè 2021 vừa qua và tất nhiên là không tồn tại suất tuyên chiến và cạnh tranh chiếc vé đi CKTG 2021 đã bày tỏ sự thiếu tin tưởng với người đi rừng Pyosik và dự định tìm kiếm 1 phương án thay thế và có 2 người họ đang nhắm đến là Bo và Clid.

Rộ tin đồn Bo có thể trở thành ngoại binh của LCK, cộng đồng LMHT Hàn thẳng thừng bác bỏ "thiếu Rừng xịn hay gì?"Rộ tin đồn Bo có thể trở thành ngoại binh của LCK, cộng đồng LMHT Hàn thẳng thừng bác bỏ "thiếu Rừng xịn hay gì?"

Một trong những tin đồn từ LPL cho rằng DRX đang nhắm Bo – cựu tuyển thủ FPX từng dính bán độ lúc còn thi đấu tại LDL

Cho ai không biết, Bo là một trong những tuyển thủ đi rừng trẻ khá tiềm năng của FPX và LPL. Ở Mùa Xuân 2021, anh được trao thời cơ sau khoản thời gian Tian dính chấn thương và tuyên bố nghỉ thi đấu một thời hạn để tịnh dưỡng. Ấy vậy nhưng, sau khoản thời gian cùng FPX giành được 5 trận toàn thắng, thì bất thần lòi ra chuyện Bo có tham gia bán độ hồi còn thi đấu ở LDL (giải hạng 2 Trung Quốc). Và ngay lập tức, anh bị nockout khỏi đội hình FPX và bị Riot cấm thi đấu 6 tháng. Ngoài ra, khi trở lại, cho tới hiện tại thì Bo vẫn chưa tìm được bến đỗ mới dù FPX đã nhiệt tình hỗ trợ. Những đội LPL đều không đồng ý một tuyển thủ từng “dính chàm” trở lại thi đấu và FPX phải tìm đường cho Bo xuất ngoại, thậm chí sang cả PCS để cứu vãn sự nghiệp.

Rộ tin đồn Bo có thể trở thành ngoại binh của LCK, cộng đồng LMHT Hàn thẳng thừng bác bỏ "thiếu Rừng xịn hay gì?"

Bo đã biết thành cả LPL tẩy chay sau khoản thời gian trở lại từ án phạt do hành vi bán độ trước đây

Nhiều chủ ý trái chiều đã nổ ra xung quanh tin đồn này. Dân mạng Hàn phản đối khá gay gắt còn bên phía LPL thì người theo dõi cho rằng, LCK sẽ không còn đồng ý 1 tuyển thủ đã từng “dính chàm” như vậy. 

Rộ tin đồn Bo có thể trở thành ngoại binh của LCK, cộng đồng LMHT Hàn thẳng thừng bác bỏ "thiếu Rừng xịn hay gì?"

Sẽ thật điên rồ ở mùa tới nếu T1 có TheShy còn Bo sang DRX

Rộ tin đồn Bo có thể trở thành ngoại binh của LCK, cộng đồng LMHT Hàn thẳng thừng bác bỏ "thiếu Rừng xịn hay gì?"

Tại sao tôi nghĩ đây chỉ là tin đồn? Hàn Quốc rất nghiêm khắc với bán độ và tôi không nghĩ điều này sẽ thành hiện thực. Trong khi, Bo không nói được tiếng Hàn và điều này rất tệ cho một người đi rừng khi luôn luôn phải tiếp xúc với đồng đội

Rộ tin đồn Bo có thể trở thành ngoại binh của LCK, cộng đồng LMHT Hàn thẳng thừng bác bỏ "thiếu Rừng xịn hay gì?"Rộ tin đồn Bo có thể trở thành ngoại binh của LCK, cộng đồng LMHT Hàn thẳng thừng bác bỏ "thiếu Rừng xịn hay gì?"

Xã hội LMHT tại LPL tỏ ra khá bất thần và xác minh LCK cũng sẽ không còn đồng ý tuyển thủ bị dính án bán độ

Fan LMHT những khu vực khác thì có cái nhìn thoáng rộng hơn. Một trong những người vẫn review cao tiềm năng cải tiến và phát triển của Bo. Tuy nhiên, sự lo ngại chung là ở Hàn, người theo dõi yên cầu rất cao ở những tuyển thủ và quan trọng đặc biệt, gần như ngoại binh sẽ không tồn tại vị trí vì ở Hàn, mọi thứ đều khắc nghiệt hơn, ấy là chưa kể tới một vài vấn đề nhạy cảm như phân biệt chủng tộc… Nhất là với việc Bo còn tồn tại tiền sử bán độ – một hành vi rất bị đáng ghét ở ngẫu nhiên nền thể thao chuyên nghiệp nào, không riêng gì Esports.

Rộ tin đồn Bo có thể trở thành ngoại binh của LCK, cộng đồng LMHT Hàn thẳng thừng bác bỏ "thiếu Rừng xịn hay gì?"Rộ tin đồn Bo có thể trở thành ngoại binh của LCK, cộng đồng LMHT Hàn thẳng thừng bác bỏ "thiếu Rừng xịn hay gì?"Rộ tin đồn Bo có thể trở thành ngoại binh của LCK, cộng đồng LMHT Hàn thẳng thừng bác bỏ "thiếu Rừng xịn hay gì?"

Những fan LMHT Âu – Mỹ thì tỏ ra khá phấn khích trước việc Bo rất có thể sang DRX nhưng cũng lo ngại về việc tiếp xúc, phân biệt chủng tộc cũng như quá khứ bán độ của tuyển thủ này

Thương vụ này rất khó có tài năng sẽ thành hiện thực, nhất là khi một tuyển thủ cũng tài năng không kém Bo là Clid cũng đang thất nghiệp và anh lại là nội binh người Hàn, xuất thân từ lò đào tạo T1. Do đó, rất rất có thể mọi thứ sẽ chỉ là tin đồn và chắc hẳn rằng DRX sẽ không còn muốn hình ảnh của tớ bị tác động vì một tuyển thủ chỉ mới ở dạng tiềm năng.

 


Update tin tức game online, game di động tiên tiến nhất.

Leave a Reply