Thể Thao Điện Tử

Ruler: Chiến thuật độc đáo hướng tới vô địch CKTG 2023

Ruler, người đang tích cực luyện tập một lối chơi đặc biệt, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho Chung kết thế giới (CKTG) 2023. JD Gaming (JDG) được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia và xem là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí vô địch CKTG 2023 sắp tới.

Lối chơi mới của Ruler

Bên cạnh kỹ năng cá nhân, tuyển thủ JDG cũng đang tích cực tìm kiếm lối chơi mới để chuẩn bị cho CKTG 2023. Mới đây, cộng đồng đã phát hiện Ruler đang luyện tập lối chơi Kai’Sa Sát Lực kiểu mới. Đây là một lối chơi khác biệt hoàn toàn so với lối chơi truyền thống của Xạ thủ hay lối lên đồ phép thuật.

Ruler luyện tập Kai'Sa Sát Lực
JDG được xem là ứng viên vô địch lớn nhất của CKTG 2023

Điểm đặc biệt của lối chơi

Vậy lối chơi này có điều gì đặc biệt khiến Ruler luyện tập? Đầu tiên, Kai’Sa đã bị giảm sức mạnh ở lối chơi lên đồ phép thuật trong thời gian gần đây. Vì vậy, các tuyển thủ đã chuyển sang lối chơi lên sát thương vật lý cho Kai’Sa để tăng cường sức mạnh cho nhân vật này.

Không chỉ dừng lại ở đó, Kiếm Âm U đã được tăng sức mạnh trong bản 13.16, khiến món đồ này trở nên phổ biến hơn. Với giá cả phải chăng và hiệu ứng giúp kiểm soát tầm nhìn tốt, Kiếm Âm U sẽ giúp Kai’Sa góp phần quan trọng vào lối chơi chung.

Kiếm Âm U mạnh hơn trong bản 13.16
Kiếm Âm U đã được tăng sức mạnh ở bản 13.16 và giúp tướng sở hữu gây sát thương hiệu quả hơn trước

Hơn nữa, Dạ Kiếm Draktharr cũng rất phù hợp với Kai’Sa hiện tại. Nội tại của trang bị này cho phép Kai’Sa rút lui an toàn sau khi lao vào giao tranh và tham gia hạ gục với chiêu cuối. Điều này giúp tăng khả năng gây sát thương trong giao tranh của Kai’Sa.

Dạ Kiếm Draktharr giúp Kai’Sa di chuyển linh hoạt
Dạ Kiếm Draktharr giúp Kai’Sa di chuyển cực kỳ dễ dàng trong giao tranh

Xu hướng sáng kiến

Với việc sử dụng tốt Kiếm Âm U và Dạ Kiếm Draktharr, lối chơi Kai’Sa Sát Lực đang thể hiện sức mạnh rất lớn. Điều này có thể trở thành “chiến thuật bí mật” của Ruler và JDG để đạt thành công tại CKTG 2023 sắp tới.

Từ những nhìn nhận này, chúng ta hi vọng Ruler sẽ có một màn trình diễn ấn tượng và JDG sẽ tiến gần hơn đến chức vô địch CKTG 2023. Hãy cùng chờ đón những khoảnh khắc hấp dẫn trong thế giới LMHT!

Đọc thêm tại Kênh Game Thủ.

Related Articles

Back to top button