Tharsis đang phát hành miễn phí trên Epic Games Store.

Bối cảnh trong Tharsis bắt đầu từ một tín hiệu từ Sao Hỏa. Nhân loại quyết định cử một đội phi hành gia đặc biệt đổ bộ lên sao Hỏa để tìm kiếm và kết nối với nguồn tín hiệu này. Phi hành đoàn tham gia gồm 4 người và họ sẽ là những người đầu tiên của Trái đất đặt chân lên sao Hỏa.

Tải miễn phí Tharsis, game chinh phục vũ trụ cực kỳ "tốn não"

Một vụ mưa thiên thạch ngoài vũ trụ đã khiến tàu không gian của phi hành đoàn bị gặp nạn trên đường đến sao Hỏa. Tình cảnh này đẩy 4 phi hành gia đến ngưỡng cửa sinh tử và phải cố gắng để tồn tại, đến được sao Hỏa, thực hiện xong nhiệm vụ và trở về Trái đất một cách an toàn.

Tharsis là một trò chơi chiến lược, nơi bạn sẽ phải điều khiển cả 4 người trong phi hành đoàn nói trên để vượt qua nghịch cảnh. Game được vận hành theo mỗi lượt xúc xắc. Bạn sẽ phải tính toán tỉ mỉ để đưa ra những hành động cụ thể cho từng phi hành gia (tương ứng với số xúc xắc gieo được). Game có nhiều kết thúc khác nhau, phụ thuộc vào những hành động, kết quả bạn có được qua mỗi lần chơi. 

Tải miễn phí Tharsis, game chinh phục vũ trụ cực kỳ "tốn não"

Là một dạng game khá kén người chơi, Tharsis không quá nổi tiếng để nhiều người biết đến. Nhưng theo đánh giá của giới phê bình, trò chơi có nội dung sâu sắc, độc đáo và cực kỳ lôi cuốn nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game thiên về chiến lược.

Hiện Tharsis đang phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi game tại đây.