Game Di Động

Thêm một gia đình Esports “cực phẩm”, trai tài gái sắc chính thức về chung nhà!

Danh tính cặp đôi Esports gây kính ngạc cho cộng đồng game thủ.

Tin tức về tình yêu ngọt ngào giữa MC cũ của PUBG Mobile – Mộc Miên và Giám đốc sản phẩm của Free Fire tại Việt Nam – Nguyễn Thanh Bình đã khiến cộng đồng game thủ Việt Nam thích thú và đầy bất ngờ. Trước đó, chuyện tình này đã được cặp đôi giữ kín, chỉ để lộ một vài gợi ý nhỏ.

Thêm một gia đình Esports "cực phẩm", trai tài gái sắc chính thức về chung nhà!

Cho đến bây giờ, cả hai vẫn chưa có hành động nào trên mạng xã hội hoặc công khai mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, bạn bè, người thân và đồng nghiệp đều đã lộ diện. Gần đây, MC Phương Thảo đã chia sẻ bức tranh chibi của Mộc Miên và Thanh Bình. Bức tranh cho thấy cặp đôi dâu rể hạnh phúc bên cún cưng của họ. Đồng thời, bức tranh cũng tiết lộ rằng “cặp đôi hàng xóm” sẽ sớm tổ chức đám cưới của mình.

Thêm một gia đình Esports "cực phẩm", trai tài gái sắc chính thức về chung nhà!
Bài đăng của MC Phương Thảo ẩn ý về một đám cưới gần nhất của gia đình “hàng xóm”. Ảnh: MC Phương Thảo

MC Mộc Miên (tên thật là Nguyễn Quỳnh Anh) từng có thời gian gắn bó với cộng đồng game và người chơi PUBG Mobile, khi đã dẫn dắt các giải đấu như PUBG Mobile Club Open Fall Split Vietnam 2019 và PUBG Mobile Pro League 2020. Cô luôn được người hâm mộ đánh giá cao về tài năng và sự quan tâm của mình.

Anh chàng Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc sản phẩm của Free Fire tại Việt Nam, từng để lại nhiều ấn tượng cho fan nữ với vẻ đẹp điển trai, ngoại hình trẻ trung, và sự thu hút của mình. Với quá trình học tập và làm việc dài tại trong và ngoài nước, Giám đốc trẻ tuổi của Free Fire đã chiếm trọn ánh nhìn của nhiều người.

Thêm một gia đình Esports "cực phẩm", trai tài gái sắc chính thức về chung nhà!

Cặp đôi trai tài gái sắc này khi cùng nhau về chung một nhà sẽ trở thành một trong những gia đình Esports “cực phẩm” nổi tiếng trong làng game.

Đọc thêm: Kênh Game Thủ

Related Articles

Back to top button