Game Di Động

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng “không nói một lời”, fan bị idol ngờ vực

Người dùng này bị chính nam streamer cho là “tâm thần”.

Streamer và tình yêu cuồng nhiệt từ fan hâm mộ luôn khiến những buổi phát sóng trở nên sống động và tràn đầy cảm xúc. Tuy nhiên, câu chuyện không kém phần hài hước và đáng suy ngẫm đã xảy ra khi một fan quả thật quá “điên cuồng” và “quên mất” chính mình. Thực tế, câu chuyện này mang đến cho chúng ta cái nhìn khác biệt về tình yêu fan hâm mộ. Cô nàng Valkyrae, một trong những streamer nổi tiếng, đã trải qua những điều không ngờ đến từ fan hâm mộ, như là những cuộc tấn công, tin nhắn liên tục và gây phiền toái cho bạn bè của cô. Điều này thực sự là một lời cảnh tỉnh cho chúng ta về sự quá đáng và quá tình cảm của một số fan.

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể nhìn thấy một góc nhìn hoàn toàn mới trong câu chuyện này. Mathil, một streamer nổi tiếng đến từ Úc, đã gặp phải một fan trung thành vô cùng đáng ngạc nhiên. Fan này đã đăng ký theo dõi Mathil trong 100 tháng liên tục, tức là gần 8 năm mà không hề nói một lời nào. Chính vì điều này mà Mathil đã gọi fan này là một “kẻ tâm thần” bởi vì không bao giờ gửi tin nhắn cho anh. Anh streamer trên Twitch này đã công khai thông tin về tài khoản của fan này và cho biết rằng fan này không có bất kỳ tin nhắn nào trong hộp thư của anh. Anh chàng này còn bình luận: “Thật ra thì bạn có vẻ như một kẻ tâm thần. Có rất nhiều sự việc xảy ra xung quanh bạn mà bạn không nói một lời…”.

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực

Trước đó, khi Mathil đang livestream trên trò chơi Path of Exile, anh đã nhận được thông báo về người dùng này. Đúng là một trong những fan hâm mộ trung thành nhất của anh đã theo dõi Mathil trong suốt 100 tháng liên tiếp, tức là từ năm 2014. Điều đó chứng minh rằng fan cuồng này đã đồng hành cùng Mathil suốt một quãng thời gian rất dài.

Với câu chuyện này, chúng ta có thể thấy rằng tình yêu của fan hâm mộ có thể đa dạng và thú vị. Một số fan có thể quá cuồng nhiệt nhưng lại khó hiểu, trong khi những fan khác lại trung thành và im lặng như một “kẻ tâm thần”. Mỗi cá nhân đều có cách yêu thích riêng và chúng ta cần tôn trọng điều đó. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và nhìn nhận đúng về lòng hâm mộ sẽ giúp chúng ta có góc nhìn toàn diện và đáng tin cậy hơn về cộng đồng game thủ.

Hãy cùng Kênh Game Thủ xem thêm những câu chuyện thú vị khác về thế giới game tại Kênh Game Thủ.

Related Articles

Back to top button