Thủ Thuật

Trải nghiệm chơi game liên tục trên iPhone 15 Pro Max: Có nóng như lời đồn?

Nhiều thông tin cho rằng, iPhone 15 Pro Max bị nóng khi chơi game hoặc sử dụng các tác vụ nặng, liệu điều này có phải là sự thật?

iPhone 15 Pro Max đã chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam từ 0h00 ngày 29/9 vừa qua. Năm nay, Apple và các nhà phân phối bán lẻ đã chuẩn bị khá chu đáo khiến cho người dùng tại thị trường trong nước không bị rơi vào tình trạng “khan hàng”. Ngay trong ngày đầu tiên mở bán, đã có rất nhiều người được trực tiếp trên tay chiếc điện thoại được đánh giá là “hot nhất” quý 4/2023.

Trải nghiệm chơi game trên iPhone 15 Pro Max

Trải nghiệm chơi game trên iPhone 15 Pro Max dưới ánh nắng![^1^]

Cấu hình thiết lập ở mức 120FPS

Cấu hình thiết lập ở mức 120FPS![^2^]

Trong thực tế, iPhone 15 Pro Max không hoạt động bình thường khi chơi game liên tục. Điều này là điều hoàn toàn bình thường khi các trò chơi di động hiện tại đã sở hữu cấu hình “không phải dạng vừa”.[^8^]

Hiện tại, người dùng đã có thể trực tiếp mua iPhone 15 Pro Max nói riêng và các thiết bị Apple nói chung trực tiếp trên Apple Store Online. Apple Store trực tuyến cung cấp nhiều phương án thanh toán, bao gồm hỗ trợ tài chính lên đến 24 tháng cho iPhone, máy Mac, iPad và Apple Watch với MoMo. Ngoài ra, học sinh, sinh viên có thể mua máy Mac hoặc iPad với mức giá đặc biệt và được giảm giá khi mua phụ kiện và chương trình AppleCare+.

Với chương trình AppleCare+ cho iPhone, máy Mac, iPad và Apple Watch, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ và bảo dưỡng đáng tin cậy từ những chuyên gia hiểu rõ nhất về sản phẩm Apple. Chương trình AppleCare+ cung cấp hai năm ưu tiên dịch vụ hỗ trợ và bảo dưỡng, ưu tiên liên lạc với các chuyên gia và cung cấp sự bảo vệ cho thiết bị của khách hàng.

Apple Store trực tuyến là nơi tuyệt vời nhất để mua sản phẩm Apple tại Việt Nam. Để biết thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm tiên tiến và dịch vụ của Apple, khách hàng có thể truy cập trang apple.com/vn.

[^1^]: Trải nghiệm chơi game liên tục trên iPhone 15 Pro Max: Có nóng như lời đồn?
[^2^]: Cấu hình thiết lập ở mức 120FPS
[^3^]: Trải nghiệm chơi game trên iPhone 15 Pro Max dưới ánh nắng
[^4^]: Genshin Impact yêu cầu phải tải về gần 24GB dữ liệu
[^5^]: Thiết lập cấu hình ở mức cao
[^6^]: Trải nghiệm chơi game liên tục trên iPhone 15 Pro Max
[^7^]: Trải nghiệm chơi game liên tục trên iPhone 15 Pro Max
[^8^]: Trải nghiệm chơi game liên tục trên iPhone 15 Pro Max
[^9^]: Trải nghiệm chơi game liên tục trên iPhone 15 Pro Max
[^10^]: Trải nghiệm chơi game liên tục trên iPhone 15 Pro Max
[^11^]: Trải nghiệm chơi game liên tục trên iPhone 15 Pro Max

Kênh Game Thủ

Related Articles

Back to top button