My Friend Peppa Pig được Đánh Giá rất cao.

Thời điểm cuối năm 2021 là một trong những trong mỗi thời điểm tồi tệ nhất của ngành công nghiệp game khi một loạt những tựa game kinh khủng AAA được xã hội game thủ chờ đón trong suốt nhiều năm qua chính thức trình làng nhưng lại trở thành những thảm họa tồi tệ không hơn không kèm. Từ bộ ba tựa game GTA Remastered với vô vàn lỗi, cho tới Call Of Duty: Vanguard và vừa mới đây nhất là Battlefield 2042 đều khiến cho xã hội game thủ trên toàn toàn cầu thất vọng vì unique tồi tệ của chúng.

Tựa game dành cho trẻ em này được đánh giá cao hơn cả GTA Remastered, Battlefield 2042

Toàn bộ ba tựa game AAA được mong ngóng này đều nhận được những Đánh Giá trung bình từ những nhà phê bình và hàng ngàn Đánh Giá tiêu cực từ phía xã hội game thủ. Battlefield 2042 và GTA: The Trilogy đã quan trọng xem xét đến việc phát hành với vô số lỗi và những vấn đề không mong muốn khác. Đó là những thứ hoàn toàn có thể được thay thế sửa chữa kịp thời, nhưng lỗi thất vọng của game thủ là mãi mãi và không khi nào bị quên lãng.

Trong khi đó, My Friend Peppa Pig là một trong những tựa game được phát hành gần đây dựa trên loạt phim truyền hình nổi tiếng giành riêng cho trẻ em Peppa Pig. Loạt phim phim hoạt hình của Anh đã được phát sóng từ thời điểm năm 2004 và đã duy trì một lượng người hâm mộ khá lớn, với rất nhiều đồ chơi mang thương hiệu Peppa Pig được bán trên toàn toàn cầu. Peppa Pig đã thành công rực rỡ và giờ đây có vẻ như tựa game ăn theo My Friend Peppa Pig thành công hơn cả những tựa game bom xịt kia.

Tựa game dành cho trẻ em này được đánh giá cao hơn cả GTA Remastered, Battlefield 2042

Ví dụ, đối chiếu điểm số User Scores trên trang Đánh Giá Metacritic, phiên phiên bản PS4 của My Friend Peppa Pig có số điểm cao hơn toàn bộ Battlefield 2042 , Call of Duty: Vanguard và GTA: The Trilogy mà còn điểm cao hơn toàn bộ chúng cộng lại . My Friend Peppa Pig đạt được số điểm User Scores là 8.4 tại thời điểm hiện tại, trong khi Battlefield 2042 chỉ có 2.4 điểm, Call of Duty: Vanguard khá hơn với 4.6 điểm và sau cuối là GTA: The Trilogy tệ nhất với số điểm User Scores trên trang Đánh Giá Metacritic là 0.7. Cộng lại với nhau, điểm cho Battlefield 2042 , Call of Duty: Vanguard và GTA Trilogy là 7,4, ít hơn My Friend Peppa Pig một điểm.

Tựa game dành cho trẻ em này được đánh giá cao hơn cả GTA Remastered, Battlefield 2042

Tất nhiên, thật vô tư khi cho rằng My Friend Peppa Pig xuất sắc hơn so với Call Of Duty, Battlefield hoặc GTA nhưng việc tựa game giành riêng cho trẻ em đó lại được xã hội game thủ Đánh Giá cao như vậy cho thấy những nhà cách tân và phát triển đã chăm chút tỉ mỉ cho đứa con của họ thế nào, không giống như những ông lớn trong ngành game kia, chỉ muốn tung ra tựa game trong thời hạn sớm nhất có thể để “hút máu” xã hội game thủ.

My Friend Peppa Pig hiện đã trình làng cho PC, PS4, Switch và Xbox One.

 


Update tin tức game online, game di động tiên tiến nhất.

Leave a Reply