VNG sẽ phát hành con cưng của tớ tại những thị trường quốc tế.

Có lẽ game thủ rất gần gũi gì với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile), tựa game sẽ là “con cưng” của NPH VNG trong năm 2021. Được trình làng lần đầu vào livestream kỷ niệm 15 năm phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ, VLTK 1 Mobile được VNG cho thấy thêm là phát hành thứ nhất trên toàn cầu tại thị trường Việt Nam. Kinh điển này tái hiện những giá trị và tinh hoa của phiên phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ gốc, nhất là ở yếu tố hình ảnh và gameplay.

VNG chơi lớn khi mang “con cưng” của mình “xuất khẩu” ra nước ngoài, tham vọng độc bá tại thị trường quốc tế?

Đúng giống như các gì mà VNG nói, VLTK 1 Mobile chưa từng xuất hiện tại ngẫu nhiên thị trường nào khác ngoài Việt Nam cho tới vừa qua, tựa game này mới được phát hành tại thị trường Trung Quốc. Không những thế, VNG gần đây còn “chơi lớn” khi sẽ phát hành VLTK 1 Mobile tại những thị trường khác như Đài Bắc Trung Hoa, Ma Cao và Hồng Kông.

Lần chơi lớn này của VNG tạo nên trang tin MMOCulture cũng phải bất thần và lập tức có một nội dung bài viết trình làng về lịch sử dân tộc cải tiến và phát triển của thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ vô cùng “uy tín” này. Thực ra, Võ Lâm Truyền Kỳ không chỉ có nổi tiếng tại Việt Nam mà trong quá khứ cũng đã từng khuấy đảo thị trường Trung Quốc.

VNG chơi lớn khi mang “con cưng” của mình “xuất khẩu” ra nước ngoài, tham vọng độc bá tại thị trường quốc tế?

Đến lúc này, series Kiếm Hiệp Tình Duyên vẫn là một trong những trong mỗi series game nổi tiếng và có bề dày cải tiến và phát triển mạnh mẽ và tự tin tại Việt Nam cũng như tại Trung Quốc. Vậy nên mới thấy, việc VNG phát hành VLTK 1 Mobile lần thứ nhất tại Việt Nam và tiếp tục mang thương hiệu này ra quốc tế minh chứng quyết tâm của NPH này trong việc phủ sóng Võ Lâm Truyền Kỳ. Điều mà không phải NPH nào tại Việt Nam cũng đủ sức làm được.

 


Update tin tức game online, game di động tiên tiến nhất.

Leave a Reply