Game Di Động

Xôn xao hình ảnh Gấm Kami bị người lạ “hôn môi”, fan tìm chính chủ “nhất quán”

Gấm Kami – TikToker nổi tiếng không ngại đối đầu với fan nam

Gấm Kami (tên thật là Ma Thị Hồng Gấm) – ngôi sao TikToker nổi tiếng với biệt danh “Thánh nữ billiards” nhờ sự xuất sắc trong việc thể hiện kỹ năng của mình, đã thu hút sự ngưỡng mộ từ phía fan nam. Kết hợp cùng với Quỳnh Alee, cặp chị em này đã thực hiện nhiều dự án “bom tấn”, hợp tác một cách trôi chảy và tạo được tiếng vang ngày càng lớn. Hiện tại, Gấm Kami đã có Fanpage với 1,5 triệu người theo dõi, kênh TikTok và Facebook cá nhân của cô cũng có chỉ số tương tác đáng kể.

Xôn xao hình ảnh Gấm Kami bị người lạ "hôn môi", fan tìm chính chủ "nhất quán"

Bí mật tình ái của Gấm Kami vẫn là một ẩn số

Dù đã tạo ra nhiều nội dung truyền thông chủ động, Gấm Kami vẫn giữ kín chuyện tình cảm của mình cho đến thời điểm hiện tại. Chưa có tin đồn hoặc thông tin nào về việc cô nàng TikToker này hẹn hò. Do đó, khi xuất hiện hình ảnh một cô gái có vóc dáng giống Gấm bị một người lạ “hôn môi”, dân tình đã sôi sục.

Theo như hình ảnh chụp, chất lượng không cao và từ khoảng cách xa, người xem chưa thể xác định chính xác danh tính của người phụ nữ chính. Có nhiều ý kiến nghi ngờ, một fan nam đã kiểm tra trên trang Facebook của Gấm Kami và “đồng lòng” cho rằng nhân vật trong hình là chính cô nàng. Anh chàng fan đã khuyên những người hâm mộ nam nên “rút lui” vì idol của họ giờ đây đã có “chàng trai của riêng mình”.

Xôn xao hình ảnh Gấm Kami bị người lạ "hôn môi", fan tìm chính chủ "nhất quán"

Hình ảnh khiến Gấm Kami bị đồn đoán đã có “chàng trai của riêng mình”.

Gấm Kami đối đầu trực tiếp với những ý kiến nghi ngờ

Để đối phó với những tin đồn hoài nghi có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của mình, Gấm Kami đã lên tiếng một cách thẳng thắn. Cô nàng cũng có vẻ dí dỏm đối với fan nam bằng cách nói:

“Hai người mà không nhận ra nhau, thật buồn cười anh em ạ”.

Xôn xao hình ảnh Gấm Kami bị người lạ "hôn môi", fan tìm chính chủ "nhất quán"

Sau lời giải thích này, không ít fan của Gấm Kami, đặc biệt là những chàng trai FA, đã “rục rịch” vì cơ hội có thể giành được trái tim của “Thánh nữ” này vẫn còn nguyên vẹn.

Related Articles

Back to top button